Đoàn Famtrip các tỉnh phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long khảo sát và làm việc tại Nghệ An
Cập nhật: 18/6/2018

Từ ngày 20-21/6/2018, đoàn Famtrip các tỉnh phía Tây đồng bằng sông Cửu Long tổ chức khảo sát các điểm du lịch và làm việc tại Nghệ An.

Nhằm tăng cường hợp tác, xúc tiến, kết nối xây dựng sản phẩm, quảng bá hình ảnh du lịch 7 tỉnh trong cụm phía Tây vùng đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Sở VHTTDL An Giang phối hợp với HHDL đồng bằng sông Cửu Long tổ chức đoàn Famtrip khảo sát các điểm du lịch tại Nghệ An 

Đoàn khảo sát dự kiến 40 người bao gồm đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL/Sở DL , các doanh nghiệp du lịch các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang và báo đài truyền thông. Đoàn sẽ khảo sát các điểm tại Nghệ An: Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên,Cửa Lò....  và tọa đàm liên kết phát triển du lịch giữa Nghệ An và các tỉnh phía tây ĐBSCL tại TX Cửa Lò ngày 20/6/2018. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch của Nghệ An và các tỉnh phía Tây ĐBSCL trao đổi, hợp tác với nhau, kết nối các tour tuyến trong tương lai.

Thanh Mỹ - TTXTDL